1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Giới Thiệu

Hơn 25 năm kinh nghiệm cung cấp nguồn gỗ nguyên liệu chất lượng tại TP HCM, VIỆT MỸ luôn nỗ lực mang tới sự an tâm cho những khách hàng và đối tác hoàn thành các dự án trong lĩnh vực gỗ và nội/ngoại thất. Từng ngày xây dựng uy tín vững vàng trên thị trường, VIỆT MỸ vẫn không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ và trữ lượng gỗ nguyên liệu cung cấp cho thị trường. Chúng tôi đã nhập khẩu hơn 50 chủng loại gỗ từ hơn 20 quốc gia và tiếp tục nâng cao sự đa dạng này trong tương lại. Để đồng hành và hỗ trợ cho đối tác tối ưu hơn, VIỆT MỸ đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng cùng công nghệ hiện đại trong dây chuyền sản xuất. Chúng tôi hướng đến tiêu chuẩn cao trong quy trình xẻ, xử lý, sấy gỗ và sản xuất ván sàn. VIỆT MỸ phát triển với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu mang tới dịch vụ tổng thể chất lượng cao trong lĩnh vực Gỗ tại Việt Nam. Cùng với ý nghĩa thương hiệu, VIỆT MỸ mong muốn chia sẻ và lan tỏa giá trị Sang Trọng đến tất cả đối tác cùng đồng hành.         

Tầm nhìn

VIỆT MỸ không ngừng phấn đấu phát triển con người của tổ chức và xây dựng môi trường doanh nghiệp đạt đến tiêu chuẩn quốc tế trong ngành gỗ. Mục tiêu đến năm 2020, VIỆT MỸ sẽ trở thành công ty sản xuất gia công mộc, nhập khẩu cung cấp gỗ nguyên liệu hàng đầu thị trường nội địa, đa dịch vụ về gỗ. 

Sứ mệnh:

VIỆT MỸ lựa chọn sứ mệnh mang đến sự tin tưởng cho đối tác và khách hàng bằng sự tận tâm, trung thực trong dịch vụ và kiến thức chuyên môn được cập nhật thường xuyên để tư vấn cho khách hàng những lựa chọn phù hợp về sản phẩm/ dịch vụ mộc và ván sàn.
Sang Trọng luôn là người đồng hành cùng các đối tác, hỗ trợ tư vấn và cung cấp các giải pháp đảm bảo về chất lượng và mang lại lợi ích kinh tế trong ngành nội thất gỗ, cung ứng gỗ, nhà thầu thi công nội thất.

Giá trị cốt lõi

Chủ động học hỏi, ứng dụng và chia sẻ kiến thức để nâng cao năng lực chuyên môn, thêm hiệu quả công việc, giúp chất lượng dịch vụ nâng cao từng ngày. Luôn hướng tới mục tiêu trở thành chuyên gia am hiểu về lĩnh vực của mình.

Thông tin trung thực, mang lại lợi ích cho đối tác.  
 

 Luôn đồng hành, tư vấn những giải pháp đa dạng, hiệu quả cho công việc kinh doanh của đối tác và khách hàng.  

 Đăt mục tiêu tổ chức là ưu tiên, với tinh thần đồng đội cùng phấn đấu hỗ trợ lẫn nhau và hoàn thành kế hoạch tốt nhất.