1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Gỗ Dẻ Gai Châu Âu (GỖ BEECH)

Đánh giá:
Gỗ Dẻ Gai Châu Âu  (GỖ BEECH)
Giá: 0 đ
Số lượng: 

Gỗ Dẻ Gai (Gỗ Beech) xẻ sấy nhập khẩu

Dẻ gai Hoa Kỳ (American Beech) có tên khoa học là Fagus grandifolia, phân bố chủ yếu ở phía Đông Hoa kỳ và được tập trung mua bán tại các bang miền Trung (Center) và Trung Đại Tây Dưong (Middle Atlantic).

Dát gỗ màu trắng pha đỏ, tâm gỗ có màu từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm. Dẻ gai Hoa Kỳ có xu hướng hơi sậm màu hơn và không chắc bằng Giẻ gai Châu Âu. Vân gỗ nhìn chung thẳng, mặt gỗ đều khít.

beech 9

Các đặc tính ứng dụng & vật lý  

Gỗ Dẻ gai Hoa kỳ dễ đẽo gọt bằng các dụng cụ cầm tay và máy móc. Độ bám đinh và dính keo tốt, có thể nhuộm và đánh bóng để thành thành phẩm tốt. Gỗ khô tương đối nhanh nhưng dễ có nguy cơ cong vênh và rạn nứt trên bề mặt. Độ co rút lớn, khả năng thay đổi hình dạng khi khô là trung bình.

Thường được xếp vào loại gỗ nặng, cứng, chắc, có khả năng kháng va chạm cao và rất thích hợp cho việc uốn cong bằng hơi nước.

Độ bền  

Tâm gỗ không có khả năng kháng sâu, dễ bị các loại mọt gỗ thông thường và bọ sừng tấn công. Tuy nhiên, gỗ dễ thấm chất bảo quản.

Trữ lượng sẵn có  

Ở Hoa kỳ: Chủ yếu ở các cấp hạng thấp.

Xuất khẩu

Rất ít ỏi vì mức cầu thấp và sự phổ biến của Dẻ gai Châu Âu.

Công dụng chính

Đồ gỗ, cửa cái, ván sàn, gỗ chạm nội thất, ván lót ốp, cán bàn chải, gỗ tiện, đặc biệt thích hợp để làm thùng chứa thực phẩm vì gỗ không mùi và không vị.

Những thông tin khác

Đôi khi tâm gỗ có xuất hiện những vệt khoáng nây nhưng không phải là khiếm khuyết. Về mặt thương mại, sản lượng Dẻ Gai không đạt quy mô như ở châu Âu nhưng ở Hoa Kỳ có nhiều công ty chuyên gia công sấy hơi nước và xuất khẩu.Bình luận

Viết bình luận cho sản phẩm này!
Tên
E-mail
Vui lòng viết bình luận
Đánh giá sản phẩm