1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer
Vinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo SliderVinaora Nivo Slider

Gỗ Căm Xe (Pyinkado wood)

Đánh giá:
Gỗ Căm Xe (Pyinkado wood)
Giá: 0 đ
Số lượng: 

Căm Xe là loại cây gỗ lớn, cao trên 30m, đường kính đến 1.2m, phân bổ chủ yếu ở miền Trung Việt Nam trở vào. Thân cây tròn thẳng, bạnh vè lớn, vỏ nâu vàng hoặc xám đỏ, gỗ cứng chắc - gỗ nhóm II trong bảng phân loại gỗ VN. Giác trắng vàng nhạt phân biệt với lõi, dày, lõi đỏ thẫm hơi có vân, thớ mịn, nặng, tỷ trọng 1,15.

433-1go-cam-xe-nguyen-khoi-chua-che-tao-san-pham

- Đặc điểm:

Gỗ căm xe là cây gỗ thuộc nhóm 2, mọc chủ yếu tại các khu vực thuộc vùng Đông Nam Á. Gỗ có dác và lõi được phân biệt rõ,dác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm hơi có vân. Vân gỗ nhỏ thẳng hoặc vân núi. Thớ gỗ mịn, nặng. Căm xe hiện rất được yêu chuộng vì chất gỗ khá bền và không bị mối, mọt tấn công. Gỗ căm xe có mùi hương đặc trưng hơi nồng, có đặc điểm là nhựa mủ, sau một thời gian sử dụng sẽ làm gỗ chuyển sang màu nâu đỏ. Ưu điểm của gỗ căm xe là thuộc loại gỗ lành tính, mát về mùa hè, ấm về mùa đông, không chịu tác động của mối mọt và không cong vênh. Căm xe cũng là loại gỗ rất bền bỉ theo thời gian, rất dễ kết hợp với các đồ nội thất dù là trẻ trung, sang trọng hay cổ điển, quý phái.

- Công dụng: Gỗ Căm Xe được dùng để sản xuất hàng nội thất như cửa, giường, tủ, bàn ghế, trang trí, ván sàn và nhiều công dụng khác,…

 

433-2than-cay-go-cam-xe-san-sui-nut-neBình luận

Viết bình luận cho sản phẩm này!
Tên
E-mail
Vui lòng viết bình luận
Đánh giá sản phẩm